Nguyên liệu enzyme Papain

: Liên hệ
PAP-01
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học BioGreen bán nguyên liệu enzyme Papain (dạng bột) phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm, sản phẩm với hàm lượng công bố được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối đến đối tác.

Thành phần chính: Papain, tá dược.

Hàm lượng: 50.000IU/g, 200.000IU/g, 1.000.000IU/g

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Qui cách đóng gói:
– 1kg/bao;
– 5kg/bao.

Mua Papain 6000 USP/gram giá hợp lý.

Tác dụng của enzyme Papain:

Trong lĩnh vực Y Dược

  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Giảm đau: Papain có thể giúp giảm các triệu chứng đau khi bị đau viêm họng, đau nhức cơ bắp do vận động ở cường độ cao…
  • Giúp mau lành vết thương: Một số thí nghiệm cho thấy rằng, bôi gel có chứa thành phần chính Papain có tác dụng giúp mau lành vết thương, vết loét, hay bỏng…

Trong Mỹ phẩm:

Với tác dụng phân giải protein, Papain thể hiện tác dụng tẩy lớp da chết có trên da hay làm trắng răng khi loại bỏ các mảng bám do thức ăn trên răng, thậm chí hạn chế sâu răng.

Đọc thêm: Các đặc tính, ứng dụng của Papain 

Trong chế biến thịt:

Papain thường được sử dụng như một thành phần có tính an toàn cao trong làm mềm thịt. 

Trong chế biến thực vật

Trong sản xuất thức ăn chăn nuôi:

Sản xuất gia vị tạo vị mặn cho thức ăn vật nuôi;

Làm mượt lông ở mèo và thỏ;

Cải thiện quá trình thủy phân protein trong thức ăn chăn nuôi;

Papain cũng góp phần cải thiện dinh dưỡng và việc ủ thức ăn cho gia súc từ cỏ, thực vật;

Đóng vai trò một Protease hữu cơ sử dụng trong thức ăn gia cầm.

Trong làm bánh:

Enzyme này có tác dụng:

Giảm thời gian nhào trộn bột;

Tăng khả năng giúp bột phân bố đều trên bề mặt chảo;

Giảm khả năng bị vỡ của khối bột đã định hình, chẳng hạn như vỏ bánh pizza.