Enzyme Papain 6000 USP/gram
Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học BioGreen cung cấp nguyên liệu Papain 6000 USP/gram (dạng bột) phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm, sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ, quy củ trước khi phân phối đến đối tác, giá cả hợp lý, ưu đãi.
Thành phần chính: Papain, tá dược
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Qui cách đóng gói: 1 kg/bao và 5 kg/bao
Tác dụng của Papain:
Trong lĩnh vực Y Dược
Trong Mỹ phẩm:
Với tác dụng phân giải protein, Papain thể hiện tác dụng tẩy lớp da chết có trên da hay làm trắng răng khi loại bỏ các mảng bám do thức ăn trên răng, thậm chí hạn chế sâu răng.
Đọc thêm: Các đặc tính, ứng dụng của Papain
Trong chế biến thịt:
Papain thường được sử dụng như một thành phần có tính an toàn cao trong làm mềm thịt.
Trong chế biến thực vật
Trong sản xuất thức ăn chăn nuôi:
Sản xuất gia vị tạo vị mặn cho thức ăn vật nuôi
Làm mượt lông ở mèo và thỏ
Cải thiện quá trình thủy phân protein trong thức ăn chăn nuôi
Papain cũng góp phần cải thiện dinh dưỡng và việc ủ thức ăn cho gia súc từ cỏ, thực vật
Đóng vai trò một Protease hữu cơ sử dụng trong thức ăn gia cầm
Trong làm bánh:
Enzyme này có tác dụng:
Giảm thời gian nhào trộn bột
Tăng khả năng giúp bột phân bố đều trên bề mặt chảo
Giảm khả năng bị vỡ của khối bột đã định hình, chẳng hạn như vỏ bánh
Bán enzyme và nguyên liệu ngành dược tại Biogreen