Nguyên liệu Enzyme Amylase (dạng bột)

: Liên hệ
AML-01
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Enzyme Amylase là gì? Lợi ích của Amylase đối với hệ tiêu hóa.

Nước bọt là nơi đầu tiên diễn ra sự tiêu hóa thức ăn, và Enzyme Amylase chính là thành phần giúp thực hiện quá trình này. Vậy Amylase là gì và có những lợi ích công dụng và cách sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả các câu hỏi trên. 

1. Enzyme Amylase là gì và tác dụng Amylase trong cơ thể

AmylaseAlpha Amylase ở dạng cơ bản là Enzyme do tuyến tụy và tuyến nước bọt tạo ra có tác dụng xúc tác cho sự thủy phân của tinh bột thành đường. Chúng có khả năng thủy phân các liên kết alpha của các glycogen và polysaccharide như tinh bột.

Tinh bột được thủy phân thành các disaccarit và trisaccarit sau đó với sự hỗ trợ của một số loại enzyme khác tạo thành glucose cung cấp năng lượng cho cơ thể. Một số loài thực vật, nấm và vi sinh vật cũng có thể tiết ra amylase. Amylase đóng vai trò cực kỳ cần thiết đối với cơ thể người và động vật, là chất xúc tác không thể thiếu trong quá trình tiêu hóa thức ăn.    

2. Đặc điểm sản phẩm Enzyme Amylase sản xuất bởi Công ty Cổ phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen

Để tận dụng những khả năng tuyệt vời của Amylase đối với hệ tiêu hóa, Công ty Cổ phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen đã sản xuất ra các sản phẩm nguyên liệu Enzyme Amylase với chất lượng và hoạt tính cao.

a. Nguyên liệu Enzyme Amylase dạng bột

Thành phẩm ở dạng bột màu trắng ngà đến vàng nhạt, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng.

Sản phẩm tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ

Hoạt lưc: 2000 IU/g, 5000 IU/g, 10000 IU/g

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng túi: 1 kg, 5 kg và theo yêu cầu của khách hàng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nguyên liệu Enzyme Amylase (dạng bột)

b. Nguyên liệu Enzyme Amylase dạng dung dịch

Thành phẩm: ở dạng lỏng màu vàng nâu, đồng nhất, mùi đặc trưng.

Quy cách: theo yêu cầu của khách hàng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

3. Ứng dụng của Enzyme Amylase

Hiện nay, Amylase được ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, trong công nghiệp thực phẩm và một số ngành khác.

Enzyme Amylase được sử dụng như một thành phần trong bào chế dược phẩm và thực phẩm chức năng với nhiều lợi ích

Được biết tới với vai trò là chất xúc tác quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thu tinh bột trong cơ thể được thuận lợi, dễ dàng hơn nên Amylase thường được dùng như 1 thành phần để bào chế các loại thuốc, thực phẩm chức năng, chế phẩm sinh học hỗ trợ tiêu hóa. 

Amylase cũng được sử dụng để bào chế sản phẩm y tế có tác dụng thay thế enzyme tuyến tụy. Thường được sử dụng trong trường hợp tuyến tụy không thể tiết đủ enzyme tiêu hóa vào ruột non để thực hiện tiêu hóa thức ăn.  

Sản phẩm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm như sản xuất bánh mì, glucose, rượu, bia,…

Amylase dùng trong chế biến giúp ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc, chất lượng sản phẩm. Enzyme giúp tăng độ xốp của bánh mì, làm bánh mì thơm ngon hơn.

Trong sản xuất rượu bia, enzyme amylase giúp thủy phân tinh bột thành maltose, glucose, dùng làm cơ chất cần thiết cho tiến trình lên men bia, tăng hiệu suất đáng kể và giảm giá thành sản xuất.

Ứng dụng trong chăn nuôi thú y, thủy sản.

Amylase được sử dụng bổ sung trong thức ăn cho thú y, thủy sản và các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa cho vật nuôi. Sử dụng enzyme giúp quá trình tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn, hấp thụ triệt để hơn.

Trên đây là những thông tin về nguyên liệu Amylase. Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học BioGreen cung cấp nguyên liệu Amylase phù hợp với nhiều cách thức bào chế, sản phẩm với hàm lượng công bố được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ.

Bán enzymenguyên liệu ngành dược tại Biogreen Việt Nam.