Nguyên liệu enzyme Maltase

: Liên hệ
MAT-01
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Enzyme tiêu hóa Maltase và vai trò với hệ tiêu hóa của cơ thể

Maltase là một trong những enzyme vô cùng quan trọng với hệ tiêu hóa. Enzyme này được tìm thấy ở thực vật, vi khuẩn, nấm men, người và nhiều loài động vật khác. Bài viết này sẽ mang tới những thông tin chi tiết về khái niệm và ứng dụng của Maltase trong dược phẩm và đời sống

1. Maltase là gì? Cơ chế hoạt động của Maltase

Maltase là enzyme tiêu hóa do các tế bào của màng nhầy trong thành ruột tiết ra.

Cùng với amylase, maltase giúp tinh bột được thủy phân và hấp thu hoàn toàn trong cơ thể. Trong quá trình tiêu hóa, một phần tinh bột được chuyển hóa thành Maltose do các enzyme tuyến tụy hoặc amylase. Sau đó Maltase được tiết ra từ ruột và xúc tác chuyển Maltose thành glucose. Các glucose được sử dụng bởi cơ thể hoặc được lưu trữ ở gan dưới dạng glycogen.

2. Đặc điểm sản phẩm Enzyme Maltase sản xuất bởi Công ty Cổ phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen

Với vai trò của mình, nguyên liệu Enzyme Maltase được sử dụng như một thành phần trong các chế phẩm dược và thực phẩm chức năng. Nguyên liệu có đặc điểm:

– Thành phẩm ở dạng bột màu trắng, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng.

– Sản phẩm tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ

– Hàm lượng: 2000IU/g

– Xuất xứ: Việt Nam

– Đóng túi 1kg, 5kg và theo yêu cầu của khách hàng.

– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

– Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

3. Ứng dụng của Enzyme Maltase

Hiện nay, Maltase được ứng dụng trong các ngành sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng.

Enzyme Maltase được sử dụng như một thành phần trong bào chế dược phẩm và thực phẩm chức năng với nhiều lợi ích

Maltase là một trong những enzyme quan trọng trong quá trình tiêu hóa của cơ thể người. Enzyme maltase giúp giảm bớt gánh nặng tiêu hóa cho tuyến tụy và ruột non. Nếu không có enzyme quan trọng này, ruột non sẽ khó phân hủy đường và tinh bột hơn rất nhiều. Bằng cách này, maltase giúp toàn bộ hệ thống tiêu hóa hoạt động trơn tru. Tương tự, có đủ maltase trong ruột có thể làm giảm kích ứng và hỗ trợ nhiều lợi ích cho sức khỏe ngoài tiêu hóa.

Maltase cũng được sử dụng để bào chế sản phẩm y tế có tác dụng thay thế enzyme tuyến tụy. Thường được sử dụng trong trường hợp tuyến tụy không thể tiết đủ enzyme tiêu hóa vào ruột non để thực hiện tiêu hóa thức ăn.
Maltase giúp phòng ngừa và hỗ trợ tiêu chảy mãn tính.

Thiếu enzyme maltase, cũng như các enzyme quan trọng khác có thể là một yếu tố gây ra bệnh tiêu chảy mãn tính.

Việc bổ sung Maltase có thể làm giảm kích ứng và chất tiết dư thừa của niêm mạc ruột, giảm tình trạng tiêu chảy.

Sản phẩm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm như sản xuất bánh mì, glucose, rượu, bia,…

Maltase cùng các enzyme khác dùng trong chế biến giúp ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc, chất lượng sản phẩm.

Enzyme giúp tăng độ xốp của bánh mì, làm bánh mì thơm ngon hơn.

Trong sản xuất rượu bia, enzyme maltase giúp thủy phân maltose thành glucose, dùng làm cơ chất cần thiết cho tiến trình lên men bia, tăng hiệu suất đáng kể và giảm giá thành sản xuất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Enzyme Maltase và ứng dụng của nó trong bào chế dược phẩm. Công ty Biogreen là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu công nghệ sinh học, nguyên liệu dược mỹ phẩm, nguyên liệu enzyme và các loại cao dược liệu khác.