Baccillus Licheniformis (dạng nước)

: Liên hệ
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Vi khuẩn bacillus licheniformis là gì? Men vi sinh bacillus licheniformis có những công dụng và ứng dụng gì trong đời sống xã hội? Mua bán nguyên liệu men vi sinh bacillus licheniformis ở đâu uy tín, chất lượng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc trên ở bài viết này nhé!

Baccillus Licheniformis (dạng nước) 1

Nguyên liệu men vi sinh bacillus licheniformis

Bacillus licheniformis là gì? Nguồn gốc của bacillus licheniformis

Bacillus licheniformis là một loại vi khuẩn gram dương (+) có hình que,  có thể sống được trong điều kiện nhiệt độ cao, có thể chuyển sang dạng bào tử bền vững để chống chọi với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nhiệt độ tối ưu để vi khuẩn này tăng trưởng tốt là khoảng 50°C, còn nhiệt độ thuận lợi cho hoạt động tiết enzyme là 37°C. 

Trong tự nhiên, vi khuẩn bacillus licheniformis có mặt chủ yếu ở trong đất, ngoài ra chúng có thể được tìm thấy ở trong bộ lông của một số loài chim sống gần mặt đất như chim sẻ hoặc một số loài có lông vũ sống ở dưới dước như vịt. 

Ứng dụng của licheniformis bacillus trong đời sống xã hội

Bacillus licheniformis có khả năng bài tiết ra enzyme protease serine  với độ kiềm cao. Nhờ đặc tính này mà loài vi khuẩn bacillus licheniformis có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong đời sống xã hội: 

+ Ngành chăn nuôi, thú y, thủy sản: đây là lĩnh vực mà bacillus licheniformis được ứng dụng phổ biến nhất, vi khuẩn này có thể mang lại nhiều lợi ích quý giá cho vật nuôi như tăng cường chức năng tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tật, thúc đẩy tăng trưởng…

+ Ngành công nghệ sinh học: đây là một trong những vi khuẩn quan trọng nhất trong lĩnh vực sản xuất enzyme công nghiệp. Bacillus licheniformis có thể được dùng để sản xuất các loại enzyme: protease, amylase.

+ Ngành sản xuất chất tẩy rửa. 

+ Lĩnh vực bảo vệ môi trường, xử lý chất thải. 

Baccillus Licheniformis (dạng nước) 2

Vi khuẩn bacillus licheniformis

Vai trò của men vi sinh bacillus licheniformis trong chăn nuôi, thú y, thủy sản

Trong lĩnh vực chăn nuôi – thú y – thủy sản, men vi sinh bacillus licheniformis có 2 vai trò lớn là: nâng cao sức khỏe cho vật nuôi và cải tạo môi trường chăn nuôi.

Với vai trò nâng cao sức khỏe, năng suất và chất lượng cho vật nuôi, men vi sinh bacillus licheniformis khi được cho ăn trực tiếp sẽ có những tác dụng chính sau đây: 

+ Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa: bacillus licheniformis có thể tiết ra những enzyme cần thiết như protease và amylase giúp hỗ trợ và tăng cường chức năng tiêu hóa thức ăn trong cơ thể vật nuôi. Từ đó giúp cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng của vật nuôi, tăng cường hiệu quả của thức ăn chăn nuôi. 

+ Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của vật nuôi, ngăn chặn những vi khuẩn gây hại, gây bệnh. Từ đó giúp phòng nhiều bệnh lý đường tiêu hóa. 

+ Giúp nâng cao sức đề kháng cho vật nuôi, giảm nguy cơ mắc bệnh tật, giúp vật nuôi khỏe mạnh, giảm chi phí phải dùng thuốc điều trị bệnh. 

+ Giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường chăn nuôi do thức ăn chưa được tiêu hóa hết được thải ra ngoài theo đường phân. 

Với vai trò cải tạo môi trường chăn nuôi, men vi sinh bacillus licheniformis thường được dùng trong các chế phẩm xử lý môi trường với tác dụng: 

+ Giúp phân hủy các chất thải trong môi trường, làm sạch môi trường sống, tạo điều kiện thuận lợi cho vật nuôi tăng trưởng và phát triển. 

+ Giúp làm giảm các chất độc trong môi trường nước như NH3, COD, H2S…

+ Giúp cải tạo màu nước, ổn định độ pH, loại bỏ một số loại tảo có hại trong môi trường nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước. 

Baccillus Licheniformis (dạng nước) 3

Bacillus licheniformis được ứng dụng nhiều trong chăn nuôi

Mua bán nguyên liệu men vi sinh bacillus licheniformis ở đâu?

Để có được hiệu quả cao từ men vi sinh bacillus licheniformis, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng với độ tinh khiết và hoạt lực cao. Để tránh mua phải hàng kém hiệu quả, người tiêu dùng nên chọn mua nguyên liệu bacillus licheniformis của những đơn vị, công ty cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường như Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen.

Biogreen là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường nguyên liệu dược phẩm, hóa dược, dược liệu và công nghệ sinh học. Lựa chọn những sản phẩm men vi sinh của Biogreen bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, chất lượng cũng như hiệu quả mang lại luôn đạt tiêu chuẩn cao. 

Men vi sinh bacillus licheniformis của Biogreen có nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Độ tinh khiết cao. 

+ Hoạt lực cao giúp tối ưu hóa hiệu quả mang lại. 

+ Dạng bào chế đa dạng bao gồm cả dạng bột và dạng nước. 

+ Quy cách đóng gói linh hoạt, có thể cao hoặc thấp tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Thông tin nguyên liệu men vi sinh bacillus licheniformis Biogreen

Tên sản phẩm: Men vi sinh bacillus licheniformis.

Xuất xứ: Việt Nam.

Dạng bào chế: bột hoặc dung dịch

Mô tả: 

+ Dạng bột màu trắng ngà đến vàng nâu, mịn, đồng nhất.

+ Dạng dung dịch là chất lỏng đồng nhất màu vàng nâu. 

Hoạt lực: 

+ Dạng bột: 1×10^9 CFU/g, 3×10^10 CFU/g.

+ Dạng dung dịch: 3×10^10 CFU/ml.

Độ tan: dạng bột tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ.

Mùi vị: mùi đặc trưng. 

Quy cách đóng gói: 

+ Dạng bột: 1 kg, 5 kg, 10 kg, 25 kg và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Dạng dung dịch: 500 ml, 1 lít, 5 lít hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.