Đơn vị cung cấp cao dược liệu chất lượng, giao hàng toàn quốc

Đơn vị cung cấp cao dược liệu chất lượng, giao hàng toàn quốc

Nguồn thảo dược quý tại Việt Nam hiện nay rất phong phú và đa dạng, chúng có thể dùng trong món ăn hoặc dùng làm dược liệu chữa bệnh.

Đơn vị cung cấp cao dược liệu chất lượng, giao hàng toàn quốc

>>> Xem ngay: Cao đinh lăng có tác dụng gì trong việc chữa bệnh

1. Cao dược liệu là gì?

Những dược liệu được ninh hầm lâu ngày với nhiệt độ sôi liên tục và cô đặc lại được gọi là cao. Cao dược liệu có thể nấu bằng mọi loại dược liệu; từ lá, cành, thân, rễ đến hoa đều có thể được nấu thành cao.

Hiện nay, ngoài việc nấu cao dược liệu thủ công thì chúng cũng được gia công hiện đại với các máy móc chuyên nghiệp. Rất nhiều công ty, nhà máy gia công thực phẩm chức năng hiện nay cung cấp dịch vụ nấu cao dược liệu, gia công viên hoàn, gia công viên nén để hỗ trợ Đông Y tiếp cận với người tiêu dùng tốt nhất.

2. Các loại cao dược liệu trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 dạng cao thảo dược là cao lỏng, cao mềm và cao khô:

– Cao thảo dược dạng lỏng: Ở dạng này cao thảo dược sẽ không cô đặc hoàn toàn mà sánh mịn. Những loại cao này sẽ giúp người sử dụng dễ cân đo đong đếm hơn. Một số loại thay vì dùng để uống thường dùng để bôi. Dạng lỏng này là thích hợp nhất. Trị mụn, bôi xoa bóp các khớp…

– Cao thuốc dạng mềm và đặc

– Cao thảo dược loại khô: Ở dạng này thường dành cho các loại cao thuốc dạng quý hiếm. Chúng sẽ giúp cho quá trình bảo quản diễn ra tốt hơn.

3. Biogreen cung cấp cao dược liệu trên toàn quốc

Công Ty CP Hóa dược và Công nghệ sinh Học Biogreen tự hào là đơn vị cung cấp cho các công ty sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất và uy tín nhất. Biogreen cung cấp các loại cao dược liệu với chất lượng tốt nhất như: Cao cà gai leo, Cao khô Diệp Hạ Châu, Cao Trinh nữ hoàng cung, Cao Bạch Truật, Cao khô Actiso, Cao khô Giảo Cổ Lam,…

Biogreen trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và nguồn nhân lực nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua cao dược liệu chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.