Men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Bacillus clausii hay Alkalihalobacillus clausii là loài vi sinh vật có ích được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống xã hội hiện nay. Men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu? 1

Men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu?

Men vi sinh Bacillus clausii là gì? 

Bacillus clausii là một loài vi khuẩn hình que hay trực khuẩn thuộc chi Bacillus spp. Loài trực khuẩn này có khả năng di động và có thể sinh bào tử, chúng thường sống ở trong đất và có mặt ở trong hệ vi sinh đường ruột của nhiều loài động vật có vú. 

Bacillus spp là một chi vi khuẩn đã được ứng dụng trong đời sống xã hội trên thế giới từ nhiều thập kỷ nay. Tuy nhiên trong các loài Bacillus chỉ có một số loài được xác nhận là có độ an toàn cao và được sử dụng rộng rãi trong thương mại. Và Bacillus clausii là loài nổi bật và được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất trong chi này với các ưu điểm nổi bật như: 

+ Có khả năng sống được trong môi trường acid mạnh và nhiệt độ cao.

+ Có thể tồn tại được trong môi trường hiếu khí, có oxy. 

+ Có khả năng sinh ra bào tử để sinh sôi và phát triển mạnh. 

+ Có thể tồn tại và sinh trưởng được trong môi trường acid dịch vị dạ dày. 

+ Có khả năng phát triển được trong môi trường có nồng độ muối mật cao. 

Chính vì những ưu điểm nổi trội này mà Bacillus clausii được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm thương mại. Men vi sinh Bacillus clausii có thể bảo quản và vận chuyển được trong môi trường không cần làm lạnh hoặc ở dạng sấy khô mà không ảnh hưởng đến hoạt lực cũng như hiệu quả mang lại.

Men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu? 2

Vi khuẩn Bacillus clausii

Men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu? 

Do nhu cầu sử dụng men vi sinh Bacillus clausii hiện nay trên thị trường là vô cùng lớn nên có rất nhiều các sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau. Giá thành của các sản phẩm này cũng không có mức cố định mà thay đổi, cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố sau đây

+ Nguồn gốc: sản phẩm men vi sinh Bacillus clausii có xuất xứ từ nước ngoài, nhập khẩu sẽ cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm sản xuất trong nước do phải chịu chi phí vận chuyển rất nhiều. 

+ Hoạt lực: sản phẩm có hoạt lực càng cao thì giá thành cũng sẽ càng tăng. 

+ Khối lượng: quy cách đóng gói với khối lượng càng nhiều thì giá thành cũng sẽ tăng theo tương ứng. 

Bên cạnh đó, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm men vi sinh Bacillus clausii cũng cần phải chú ý và tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Nguyên nhân là bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán các sản phẩm men vi sinh kém chất lượng, hàng giả hàng nhái tràn làn rất nguy hiểm. 

Chính vì vậy người tiêu dùng nên tìm mua ở những cửa hàng, nhà thuốc, các công ty, đơn vị cung cấp men vi sinh uy tín và có thương hiệu tại Việt Nam. Và một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay là Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen

Không chỉ men vi sinh Bacillus clausii mà Biogreen còn cung cấp rất nhiều loại men vi sinh khác với nhiều ưu điểm vượt trội như: 

+ Độ tinh khiết cao, an toàn tuyệt đối. 

+ Hoạt lực tối ưu mang lại hiệu quả tốt nhất. 

+ Có 2 dạng bào chế là dạng bột và dạng nước sử dụng tiện lợi, đồng thời phù hợp để làm nguyên liệu cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

Men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu? 3

Bacillus clausii được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sức khỏe

Ứng dụng của men vi sinh Bacillus clausii

Trong đời sống hiện nay, men vi sinh Bacillus clausii có thể được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ ngành dược phẩm, công nghiệp thực phẩm đến ngành chăn nuôi, thú y thủy sản và xử lý môi trường. Trong đó, ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe được coi là ứng dụng quan trọng và có nhiều ý nghĩa nhất. 

Men vi sinh Bacillus clausii có thể bổ sung vào cơ thể và đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: 

+ Giúp cân bằng hệ vi sinh tại đường ruột, ổn định chức năng tiêu hóa, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hại bằng cách cạnh tranh môi trường sống, thức ăn, khiến hại khuẩn chết và bị đào thải ra ngoài. 

+ Giúp tạo ra lớp lá chắn bảo vệ niêm mạc ruột trước sự tấn công của các tác nhân gây hại. 

+ Có thể chuyển hóa, sản sinh ra nhiều chất có lợi như enzyme giúp tăng cường khả năng phân giải thức ăn và khả năng hấp thu dinh dưỡng. 

+ Giúp kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch giúp tăng sức đề kháng tự nhiên.

Qua bài viết vừa rồi, hy vọng rằng bạn đọc đã có được câu trả lời cho vấn đề thắc mắc “men vi sinh Bacillus clausii giá bao nhiêu và nên mua ở đâu”. Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào liên quan hoặc có nhu cầu mua men vi sinh Bacillus clausii, xin vui lòng liên hệ Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen – Hotline: 0972.867.686