Bacillus Clausii (dạng bột)

: Liên hệ
BC-01
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Thông tin nguyên liệu men vi sinh bacillus clausii

Men vi sinh bacillus clausii là gì, có tác dụng như thế nào với sức khỏe người sử dụng? Ứng dụng của men vi sinh bacillus clausii trong đời sống là gì? Mua bán nguyên liệu bacillus clausii ở đâu uy tín, chất lượng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Bacillus Clausii (dạng bột) 1

Vi khuẩn bacillus clausii

Men vi sinh bacillus clausii là gì?

Men vi sinh hay lợi khuẩn là những chủng vi khuẩn, vi sinh vật có nhiều lợi ích tốt cho người sử dụng. Hiện nay có khá nhiều loài vi khuẩn có lợi được phát hiện và ứng dụng trong đời sống của chúng ta, một trong số đó là bacillus clausii. 

Bacillus clausii là một loài trực khuẩn hay vi khuẩn có dạng hình que thuộc chi vi khuẩn Bacillus spp. Trong tự nhiên loài vi khuẩn này có mặt ở trong hệ tiêu hóa của con người và nhiều loài động vật khác với những vai trò quan trọng không thể thiếu được. 

Một số đặc điểm đặc trưng của lợi khuẩn bacillus clausii là: 

+ Có khả năng sản sinh bào tử sinh sôi và phát triển mạnh, cũng như có thể chống chịu tốt hơn với điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

+ Có thể tồn tại được trong môi trường có độ pH thấp hay môi trường acid mạnh. 

+ Có thể chịu được nhiệt độ cao. 

+ Có thể sinh trưởng được trong môi trường hiếu khí, có oxy. 

+ Ngoài ra, vi khuẩn này còn có thể tồn tại và phát triển được trong môi trường có nồng độ muối mật cao.

Nhờ những đặc điểm kể trên mà vi khuẩn bacillus clausii rất được ưa chuộng sử dụng trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Men vi sinh Bacillus clausii có thể bảo quản và vận chuyển được trong môi trường không cần làm lạnh hoặc ở dạng sấy khô mà ít ảnh hưởng đến hoạt lực cũng như hiệu quả mang lại.

Bacillus Clausii (dạng bột) 2

Bacillus clausii có mặt ở trong hệ tiêu hóa của con người

Lợi khuẩn bacillus clausii có tác dụng gì?

Bacillus clausii có nhiều tác dụng quan trọng với sức khỏe của con người, hơn nữa còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại lợi khuẩn thông thường nên được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực dược phẩm, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. 

Những tác dụng của men vi sinh bacillus clausii bao gồm: 

+ Giúp nâng cao hoạt động chức năng của hệ tiêu hóa, giúp các cơ quan trong ống tiêu hóa được vận hành hiệu quả và ổn định hơn nhờ khả năng sản sinh ra nhiều loại enzyme tiêu hóa có ích giúp tăng cường khả năng phân giải thức ăn và khả năng hấp thu dinh dưỡng.

+ Giúp thiết lập sự cân bằng của hệ thống vi sinh vật tại niêm mạc đường tiêu hóa, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hại bằng cách cạnh tranh môi trường sống, thức ăn, khiến hại khuẩn chết và bị đào thải ra ngoài. 

+ Giúp bảo vệ niêm mạc đường ruột trước sự tấn công của các tác nhân gây hại. Từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ mắc phải một số bệnh lý phổ biến tại đường ruột như viêm ruột, viêm đại tràng…

+ Giúp nâng cao chức năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. 

Ứng dụng của men vi sinh bacillus clausii trong đời sống

Những ứng dụng nổi bật nhất của men vi sinh bacillus clausii trong đời sống xã hội là: 

+ Trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe: bacillus clausii thường được sử dụng để làm thành phần của các loại sản phẩm men tiêu hóa bổ sung, sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa và tăng sức đề kháng. 

+ Trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y, thủy sản: bacillus clausii có thể bổ sung vào trong thức ăn để tăng cường sức khỏe cho vật nuôi. 

+ Trong công nghiệp thực phẩm: bacillus clausii có thể được dùng trong các giai đoạn sản xuất nhiều loại đồ ăn và thức uống. 

+ Trong lĩnh vực bảo vệ môi trường: sử dụng bacillus clausii sẽ giúp xử lý chất thải, giúp phân loại một số loại chất thải, giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường. 

Bacillus Clausii (dạng bột) 3

Nguyên liệu men vi sinh Bacillus clausii

Mua bán nguyên liệu bacillus clausii ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể mua bán nguyên liệu men vi sinh bacillus clausii tại các đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh, công nghệ sinh học. Để tránh mua phải hàng kém hiệu quả, người tiêu dùng nên chọn mua nguyên liệu bacillus clausii của những đơn vị, công ty cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường như Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen.

Biogreen là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường nguyên liệu dược phẩm, hóa dược, dược liệu và công nghệ sinh học. Lựa chọn những sản phẩm men vi sinh của Biogreen bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, chất lượng cũng như hiệu quả mang lại luôn đạt tiêu chuẩn cao. 

Men vi sinh bacillus clausii của Biogreen có nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Độ tinh khiết cao. 

+ Hoạt lực cao giúp tối ưu hóa hiệu quả mang lại. 

+ Dạng bào chế đa dạng bao gồm cả dạng bột và dạng nước. 

+ Quy cách đóng gói linh hoạt, có thể cao hoặc thấp tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin sản phẩm nguyên liệu men vi sinh bacillus clausii

Tên sản phẩm: Men vi sinh bacillus clausii.

Xuất xứ: Việt Nam.

Dạng bào chế: bột hoặc dung dịch

Mô tả: 

+ Dạng bột màu trắng ngà đến vàng nâu, mịn, đồng nhất.

+ Dạng dung dịch là chất lỏng đồng nhất màu vàng nâu. 

Hoạt lực: 

+ Dạng bột: 1×10^9 CFU/g, 3×10^10 CFU/g.

+ Dạng dung dịch: 3×10^10 CFU/ml.

Độ tan: dạng bột tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ.

Mùi vị: mùi đặc trưng. 

Quy cách đóng gói: 

+ Dạng bột: 1 kg, 5 kg, 10 kg, 25 kg và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Dạng dung dịch: 500 ml, 1 lít, 5 lít hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.