Bacillus Clausii (dạng bột)

: Liên hệ
BC-01
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học BioGreen cung cấp bán men vi sinh Bacillus clausii dạng bột phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm, sản phẩm với hàm lượng công bố được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối đến đối tác.

Tên: Men vi sinh Bacillus clausii dạng bột

Dạng bột: Thành phần chính: Chủng vi khuẩn Bacillus clausii tá dược

Hàm lượng: 1.108 CFU/g, 1.109 CFU/g, 3.109 CFU/g, 1.1010 CFU/g, 3.1010 CFU/g

Qui cách đóng gói: 1 kg/bao 

Bảo quản: nhiệt độ phòng

Bacillus clausii phát triển ngay cả khi có mặt các kháng sinh, đồng thời sản sinh các men tiêu hóa như amylaseprotease. Vì vậy thường được dùng làm thực phẩm chức năng để bổ sung hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, nhờ đó giúp phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em, đặc biệt là sau khi dùng kháng sinh kéo dài. 

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Bacillus clausii là loài vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa ngay cả khi có mặt các kháng sinh như ampicillin, cephalosporin, erythromycin, lincomycin và chloramphenicol…

Công ty nguyên liệu dược phẩm Biogreen là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất các loại nguyên liệu ở thị trường Việt Nam.