Vách tế bào ImmuneOptimumB – Nguyên liệu mới cho hệ miễn dịch của cơ thể

Vách tế bào ImmuneOptimumB – Nguyên liệu mới cho hệ miễn dịch của cơ thể

Thành tế bào vi khuẩn được cấu tạo từ một loại đường và acid amin polime gọi là peptidoglycan. Nguyên liệu vách tế bào ImmuneOptimumB bản chất là những đoạn ngắn peptidoglycan, phân tán tốt trong nước và dễ hấp thu trong hệ tiêu hóa.

1. Nguyên liệu vách tế bào – ImmuneOptimumB là gì?

Nguyên liệu ImmuneOptimumB đã được chứng minh trên lâm sàng có khả năng kích thích vượt trội hệ miễn dịch của cơ thể ở trẻ nhỏ và người lớn. ImmuneOptimumB bản chất là hỗn hợp các phân đoạn Peptidoglycan (đoạn peptide gồm 4 đến 5 đoạn acid amin liên kết với các phân tử muramyl và glucosamine) trong vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và các phân đoạn Beta- glucan từ thành tế bào nấm men.

2. Cơ chế hoạt động của vách tế bào trong cơ thể

Vách tế bào với bản chất là Peptidoglycan đóng vai trò như một kháng nguyên với cơ thể giúp cơ thể tăng sinh các tế bào bạch cầu, lympho bào B và lympho bào T, các cytokine, TNF-a, IL-1, IL-6, IL-12… từ đó giúp tăng sức đề kháng. Hàm lượng vách tế bào trong nguyên liệu ImmuneOptimumB từ 10^9 đến 10^10 vách tế bào/gam nguyên liệu (tức là từ 1 tỷ đến 10 tỷ vách tế bào).

3. Tác dụng của vách tế bào – ImmuneOptimumB

Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể

Nguyên liệu vách tế bào được tạo thành từ sự kết hợp từ các phân đoạn Beta-glucan và Peptidoglycan có hoạt tính sinh học cao kích thích hệ thống miễn dịch một cách hiệu quả. Bằng cách kích thích hệ miễn dịch, ImmuneOptimumB có tác dụng chống lại các bệnh nhiễm trùng, kiểm soát dịch bệnh.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa tối ưu

Sản phẩm nguyên liệu giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Ngoài ra, sản phẩm còn tác dụng tốt với người gặp các triệu chứng viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích.

Giúp hệ hô hấp hoạt động khỏe mạnh

Với khả năng hỗ trợ, kích thích hệ tiêu hóa tự nhiên, vách tế bào giúp hệ hô hấp của cơ thể được bảo vệ, chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường, hiệu quả với các bệnh dị ứng, mãn tính.

4. Nguyên liệu Vách tế bào ImmuneOptimumB sản xuất bởi Công ty Cổ phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen.

Vách tế bào ImmuneOptimumB là nguyên liệu dạng bột, màu trắng ngà tan tốt trong nước phù hợp bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở nhiều dạng như cốm, bột, hỗn dịch, viên nén, viên nang,…

Quy cách đóng gói: Túi 1kg, 5kg và theo yêu cầu của khách hàng

Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong bao bì kín, để nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ từ 15 đến 30°C

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm và tác dụng của nguyên liệu vách tế bào ImmuneOptimumB. Cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: để được tư vấn và nhận ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn.