Probiotic hỗn hợp (dạng nước)

: Liên hệ
PRB-01
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Nguyên liệu Probiotic hỗn hợp Biogreen

Probiotic là gì? Probiotic có những tác dụng gì với sức khỏe? Nguyên liệu probiotic hỗn hợp bao gồm những thành phần nào? Probiotic dạng nước có ưu điểm gì? Mua bán probiotic hỗn hợp ở đâu tốt nhất? Nếu bạn đọc đang băn khoăn thắc mắc về những vấn đề kể trên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp một cách đầy đủ và chi tiết nhé!

Probiotic hỗn hợp 1

Nguyên liệu probiotic hỗn hợp

Probiotic là gì? 

Probiotic hiểu theo nghĩa đơn giản là những vi khuẩn có lợi mang đến những công dụng tốt cho sức khỏe của con người. 

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, probiotic là những vi sinh vật còn sống (bao gồm cả vi khuẩn và nấm men) khi dung nạp vào trong cơ thể với một hàm lượng thích hợp sẽ có lợi cho sức khỏe của ký chủ (bao gồm cả con người). 

Một sản phẩm bảo vệ sức khỏe có thể được xếp vào nhóm sản phẩm probiotic nếu như đáp ứng được đủ 5 tiêu chí sau đây: 

+ Sản phẩm có chứa các cá thể vi sinh vật còn sống. 

+ Vi sinh vật trong sản phẩm có thể xác định được cụ thể chi, loài, chủng và được phân lập tới chủng.

+ Đảm bảo liều lợi khuẩn cho đến hết hạn sử dụng (tối thiểu 10^8 đơn vị)

+ Hiệu quả được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người. 

+ Có bằng chứng về độ an toàn trên người. 

Probiotic có tác dụng gì?

Mỗi một loài vi sinh vật probiotic sẽ có những tác dụng và lợi ích riêng đối với sức khỏe của người sử dụng. Dưới đây là những tác dụng quan trọng và phổ biến nhất mà probiotic có thể mang lại: 

+ Tác dụng với hệ sinh thái vi sinh vật tại đường ruột trong hệ tiêu hóa: probiotic sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sự có mặt của các loài lợi khuẩn, ngăn chặn và ức chế cạnh tranh với các loài vi khuẩn có hại, gây bệnh. 

+ Tác dụng với hệ miễn dịch: probiotic giúp kháng viêm nhiễm cho đường ruột, tăng cường đáp ứng miễn dịch để làm giảm dị ứng góp phần chống lại một số dị ứng của cơ thể. 

+ Tác dụng với quá trình tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng: probiotic có thể tiết ra nhiều loại men tiêu hóa giúp tránh khỏi tình trạng đầy hơi, khó tiêu khi tiêu hóa những loại thức ăn, đồng thời tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng tại niêm mạc ruột non. 

Một số tác dụng khác chỉ có ở vài loài vi sinh vật probiotic: chống ung thư, giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, giảm huyết áp, chống đông máu…

Probiotic hỗn hợp 2

Probiotic mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Nguyên liệu probiotic hỗn hợp bao gồm những thành phần nào?

Nguyên liệu probiotic hỗn hợp có thể bao gồm 2 hoặc nhiều loại vi sinh vật khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. 

3 Nhóm vi khuẩn probiotic được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

+ Khuẩn Bifidobacterium: là một chi vi khuẩn bao gồm các loài có dạng hình que (trực khuẩn), phân nhánh. Ví dụ: Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium breve, Bifidobacterium infantis, Bifidobacterium longum.

+ Khuẩn Lactobacillus: là một chi vi khuẩn bao gồm các loài có dạng hình que(trực khuẩn) hay hình cầu. Ví dụ: Lactobacillus Reuteri, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus bulgaricus, Lactobacillus casei, Lactobacillus plantarum, Lactobacillus rhamnosus.

+ Khuẩn Bacillus: là một chi vi khuẩn thuộc về họ Bacillaceae trong Firmicutes gồm rất nhiều loài khác nhau. Ví dụ: Bacillus clausii, Bacillus polyfermenticus, Bacillus subtilis, Bacillus Coagulans. 

Probiotic dạng nước có ưu điểm gì? 

Các sản phẩm probiotic hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng bào chế đa dạng và phong phú khác nhau: từ dạng bột, dạng cốm, đến dạng viên, dạng nước… Trong đó probiotic dạng nước là một trong những loại có nhiều ưu điểm tốt nhất: 

+ Sử dụng tiện lợi: dạng nước có thể sử dụng được ngay lập tức mà không cần phải trải qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào. 

+ Hàm lượng chính xác: dạng nước đã được pha chế theo hàm lượng chuẩn nhất định nên người tiêu dùng có thể sử dụng được ngay mà không cần phải định lượng lại. 

+ Hiệu quả tối ưu: dạng nước sẽ giúp cho các cá thể probiotic di chuyển dễ dàng và bao phủ đều lên bề mặt của niêm mạc đường tiêu hóa. 

Probiotic hỗn hợp 3

Probiotic hỗn hợp có thể kết hợp nhiều chủng với nhau

Mua bán probiotic hỗn hợp ở đâu tốt nhất?

Để có được hiệu quả cao từ nguyên liệu probiotic hỗn hợp, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng với độ tinh khiết và hoạt lực cao. Để tránh mua phải hàng kém hiệu quả, người tiêu dùng nên chọn mua probiotic của những đơn vị, công ty cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường như Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen.

Biogreen là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường nguyên liệu dược phẩm, hóa dược, dược liệu và công nghệ sinh học. Lựa chọn những sản phẩm probiotic hỗn hợp của Biogreen bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, chất lượng cũng như hiệu quả mang lại luôn đạt tiêu chuẩn cao. 

Sản phẩm nguyên liệu Probiotic hỗn hợp Biogreen

Nguyên liệu Probiotic hỗn hợp dạng bột:

+ Xuất xứ: Việt Nam 

+ Dạng bào chế: bột khô. 

+ Mô tả: Thành phẩm ở dạng bột có màu trắng ngà đến vàng nâu, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng. 

+ Độ tan: tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ.

+ Hoạt lực: 1×10^9, 3×10^10, hoặc có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. 

+ Quy cách đóng gói: 1 kg, 5 kg, 10 kg, 25 kg và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

+ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Nguyên liệu Probiotic hỗn hợp dạng nước:

+ Xuất xứ: Việt Nam 

+ Dạng bào chế: dung dịch. 

+ Mô tả: Thành phẩm ở dạng chất lỏng có màu vàng đến vàng nâu, đồng nhất, mùi đặc trưng.

+ Hoạt lực: 1×10^9, 3×10^10 cfu/ml hoặc có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. 

+ Quy cách đóng gói: chai 500l, 1 lít, 5 lít và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

+ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.