Lactobacillus Fermentum là gì và tác dụng như thế nào?

Lactobacillus Fermentum là gì và tác dụng như thế nào?

Lactobacillus fermentum là một loài vi khuẩn gram dương thuộc chi Lactobacillus, thường được tìm thấy trong quá trình lên men động vật và thực vật. Cùng với các loài men vi sinh khác, Lactobacillus fermentum mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loài vi khuẩn trên

1. Lactobacillus Fermentum là gì?

Lactobacillus fermentum, còn được gọi là men Lactobacillus. Đây là một loài vi khuẩn gram dương thường được tìm thấy trong quá trình lên men động vật, nguyên liệu thực vật và bột chua. Lactobacillus fermentum được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như lên men thức ăn chăn nuôi và thực phẩm. Loại vi khuẩn này thường được tìm thấy trong đường ruột của con người với nhiều chủng khác nhau tham gia vào quá trình chuyển hóa cholesterol.

2. Ứng dụng của Lactobacillus Fermentum

Lactobacillus lên men được coi như một loại Probiotic tiềm năng vì nó đáp ứng một số đặc tính như nguồn gốc từ con người, không gây bệnh, khả năng chống lại quá trình vận chuyển đường ruột cao và tác động tích cực đến hệ thống miễn dịch. Đây là một trong những loài vi khuẩn có lợi cho sức khỏe con người.

Những vai trò của Lactobacillus Fermentum với cơ thể con người đó là:

Phòng và điều trị các bệnh đường ruột như viêm đại tràng, tiêu chảy do rotavirus, hội chứng ruột kích thích, xơ nang…

Lactobacillus fermentum hoạt động như một vi khuẩn có lợi và hiệu quả trong điều trị các bệnh đường tiêu hóa. LB. Fermentum có khả năng ức chế vi khuẩn gram âm, ức chế một phần với vi khuẩn gram dương, nấm men.

Khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch

Các bằng chứng lâm sàng cho thấy sau khi uống và tiêm Lactobacillus Fermentum cơ thể có sự gia tăng nồng độ các kháng thể IgM và IgA giúp tăng cường đề kháng tự nhiên của cơ thể.

Khả năng chống oxy hóa cao của men vi sinh Lactobacillus fermentum

Lactobacillus có khả năng tăng cường hiệu quả chống oxy hóa của huyết thanh, cải thiện lượng lipid trong máu. Vai trò này của nó được ứng dụng trong bào chế các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để phòng và điều trị bệnh.

Hỗ trợ giảm cholesterol trong cơ thể

Lactobacillus fermentum có khả năng đào thải cholesterol cao. Cơ chế hoạt động của nó là làm tăng chuyển hóa cholesterol hoặc liên kết các phân tử cholesterol trong cơ thể với màng tế bào của nó.

3. Sản phẩm vách tế bào men vi sinh Lactobacillus Fermentum phân phối bởi Công ty Cổ phần Hóa dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen.

Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học Biogreen cung cấp men vi sinh Lactobacillus Fermentum dạng bột phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm, sản phẩm với hàm lượng công bố được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối đến đối tác.

Dạng bột: Thành phần chính: Vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus Fermentum và tá dược.

Quy cách đóng gói: 1kg/bao, 5kg.

Bảo quản: nhiệt độ phòng.

Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm men vi sinh Lactobacillus Fermentum vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn.