Lactobacillus acidophilus giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Lactobacillus acidophilus giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Lactobacillus acidophilus giá bao nhiêu tiền? Mua nguyên liệu men vi sinh Lactobacillus acidophilus ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất? Nếu độc giả đang băn khoăn thắc mắc về những vấn đề kể trên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhé!

Lactobacillus acidophilus giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng? 1

Lactobacillus acidophilus có giá bao nhiêu tiền?

Tổng quan về vi khuẩn Lactobacillus acidophilus

Là một trong số những lợi khuẩn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội ngày nay nên vi khuẩn Lactobacillus acidophilus được rất nhiều các nhà khoa học chú trọng nghiên cứu. 

Lactobacillus acidophilus được xếp vào nhóm một loài trực khuẩn Gram dương thuộc chi vi khuẩn Lactobacillus với đặc tính sinh học là khả năng lên men  đường lactose trong sữa thành acid lactic. 

Ngoài lactose, vi khuẩn Lactobacillus acidophilus còn có thể lên men được nhiều loại đường khác như: glucose, cellobiose, galactose, maltose và sucrose. Tuy nhiên chúng lại không thể lên men được các loại đường như: được mannitol, melezitose, rhamnose, sorbitol, xylose…

Các các thể thuộc loài Lactobacillus acidophilus có tính ưa acid, có thể sinh sản và phát triển tốt ở những môi trường có độ pH thấp dưới 5,0. Nhiệt độ phát triển tối ưu nhất của các cá thể thuộc loài vi khuẩn này là khoảng 37°C. 

Ngoài con người, trực khuẩn lactobacillus acidophilus còn xuất hiện ở trong hệ tiêu hóa của nhiều loài động vật, đặc biệt là các loài có vú nuôi con bằng sữa. 

Trong thực tế chúng không chỉ có mặt ở trong đường ruột, hệ tiêu hóa mà còn có ở trong hệ vi sinh ở trong âm đạo cùng nhiều loài vi khuẩn có lợi khác. Hơn nữa ngoài đường lactose, chúng còn có thể lên men được nhiều loại đường khác như: glucose, cellobiose, galactose, maltose và sucrose.

Lactobacillus acidophilus giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng? 2

Lactobacillus acidophilus là vi khuẩn có lợi cho con người

Vai trò của men vi sinh Lactobacillus acidophilus trong đời sống xã hội

Trong ngành dược phẩm và các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Lactobacillus acidophilus thường được dùng trong các chế phẩm men vi sinh bổ sung với nhiều công dụng khác nhau bao gồm: 

+ Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột: Lactobacillus acidophilus có khả năng sản xuất ra một số chất ngoại sinh (acidophilin, acidolin, lactocidin và bacteriocin) có thể chống lại các vi sinh vật gây hại, ngăn chặn chúng sinh trưởng và phát triển mà gây bệnh. 

+ Giúp hoạt động tiêu hóa thức ăn được diễn ra ổn định hơn, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng tại niêm mạc ruột. 

+ Giúp phòng ngừa nhiều triệu chứng rối loạn khó chịu tại đường tiêu hóa như: đau bụng, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy… đặc biệt là giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh lý tiêu hóa phổ biến như: viêm đại tràng hay hội chứng ruột kích thích. 

+ Tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể. 

Ngoài đường tiêu hóa Lactobacillus acidophilus còn xuất hiện ở trong âm đạo phụ nữ với một số vai trò quan trọng như: 

+ Giúp ngăn chặn sự phát triển và tấn công gây bệnh của các loài vi sinh vật gây hại.

+ Giúp phòng ngừa một số bệnh thường gặp ở âm đạo như viêm âm đạo, nhiễm nấm candida…

Không chỉ được ứng dụng để chăm sóc sức khỏe con người, men vi sinh Lactobacillus acidophilus còn được ứng dụng trong một vài lĩnh vực khác, đó là: 

+ Lĩnh vực thực phẩm: lactobacillus acidophilus được ứng dụng chủ yếu trong quá trình sản xuất sữa chua và các chế phẩm lên men từ sữa, cùng với nhiều loại đồ ăn thức uống khác nhau.

+ Lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản: lactobacillus acidophilus được ứng dụng để làm thức ăn dễ tiêu hóa, xử lý môi trường và giúp tăng năng suất, tăng sản lượng.

Lactobacillus acidophilus giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng? 3

Lactobacillus acidophilus có nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống

Lactobacillus acidophilus giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có vô số các sản phẩm men vi sinh bổ sung hoặc có chứa thành phần Lactobacillus acidophilus với nhiều giá thành và hàm lượng khác nhau. 

Giá của các sản phẩm Lactobacillus acidophilus này sẽ dao động trong khoảng từ vài chục ngàn, vài trăm ngàn cho đến hàng triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố sau đây: 

+ Khối lượng của từng sản phẩm.

+ Hàm lượng, hoạt lực: số lượng các đơn vị vi khuẩn Lactobacillus acidophilus trong sản phẩm càng cao thì giá thành sẽ càng cao. 

+ Nguồn gốc xuất xứ: các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm sản xuất trong nước. 

+ Chất lượng, độ tinh khiết. 

Mua Lactobacillus acidophilus ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nhu cầu sử dụng men vi sinh nói chung và Lactobacillus acidophilus nói riêng trong nhiều lĩnh vực đời sống của chúng ta đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để có được hiệu quả cao từ men vi sinh, chúng ta cần phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng với độ tinh khiết và hoạt lực cao. 

Để tránh mua phải hàng kém hiệu quả, chúng ta nên chọn mua men vi sinh của những đơn vị, công ty cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường như Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen.

Biogreen là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường nguyên liệu dược phẩm, hóa dược, dược liệu và công nghệ sinh học. Lựa chọn những sản phẩm men vi sinh của Biogreen bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, chất lượng cũng như hiệu quả mang lại luôn đạt tiêu chuẩn cao. 

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết vừa rồi đã giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề thắc mắc “Lactobacillus acidophilus giá bao nhiêu”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan hoặc có nhu cầu mua nguyên liệu men vi sinh uy tín chất lượng, xin vui lòng liên hệ Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen – Hotline: 0972.867.686