Cao khô phun sương là gì? Ở đâu bán cao khô phun sương chất lượng?

Cao khô phun sương là gì? Ở đâu bán cao khô phun sương chất lượng?

Cao khô dược liệu hiện nay thường được sản xuất bằng phương pháp sấy phun sương, đây là công nghệ hiện đại được sử dụng rộng rãi cho sự hình thành hạt và sấy khô. Vì vậy, Công ty CP Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen đã áp dụng phương pháp sản xuất hiện đại này để sản xuất các sản phẩm cao dược liệu đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Công nghệ sấy phun sương là gì? 

Là công nghệ sản xuất hàng đầu hiện nay giúp tạo bột khô chỉ sau vài giây từ dung dịch lỏng hoặc cao lỏng, nhũ tương, dịch ép trái cây… mang lại hiệu quả chất lượng cao, hệ thống sấy bột đơn giản và nhanh chóng. Nếu như trước đây, muốn làm bột người ta thường sấy sản phẩm trong một thời gian dài từ 8 đến 24 giờ tùy theo loại nguyên liệu. Khi nguyên liệu khô, kiệt và giòn mới được đưa vào máy nghiền để tạo bột. Quá trình này mất rất nhiều thời gian và công đoạn khi sản xuất đặc biệt là thời gian tiếp xúc với nhiệt rất lâu, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sấy phun sương rất thích hợp cho sản xuất các chất rắn khô ở dạng bột, nghiền, đây là phương pháp lý tưởng, sản phẩm sẽ đạt được các tiêu chuẩn chính xác bao gồm các yếu tố như: phân bố kích thước hạt, độ ẩm còn lại, mật độ số lượng lớn và hình thái hạt. Sấy phun sương thường được ứng dụng làm bột cao dược liệu, cà phê hòa tan, sữa bột, bột trứng…

Cao khô phun sương là gì? Ở đâu bán cao khô phun sương chất lượng? 3

Máy sấy phun sương hiện đại để sản xuất cao khô phun sương

Tác dụng của cao khô phun sương

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết dùng những dược liệu trong tự nhiên để chữa bệnh, tăng cường sức khỏe. Có nhiều cách bào chế dược liệu khác nhau tùy vào từng loại và từng vị để đạt dược tính cao và thuận tiện khi sử dụng. Cao khô phun sương là những khối hoặc lượng bột khô, là lượng chất đồng nhất và rất dễ hút ẩm. Cao khô phun sương với độ ẩm cực thấp so với cao đặc và cao lỏng, lượng ẩm thực tế cho phép tối đa là 5%. Cao dược liệu khô phun sương là tổng hợp các thành phần, gần giống thuốc sắc cổ truyền, phù hợp với người Việt. Đối với một số bệnh sử dụng thuốc Tây nhưng lại xảy ra tác dụng phụ làm người sử dụng rất lo lắng, đó là lí do thảo dược được mọi người tin dùng. Ngày nay, thuốc chữa bệnh bằng thảo dược được bào chế bằng phương pháp sấy phun sương để dễ dàng sử dụng hơn, dưới đây là những ưu điểm của cao khô dược liệu phun sương:

Hiệu quả: Các loại thảo dược trong thiên nhiên đã được sử dụng từ lâu đời,  qua một thời gian dài trải nghiệm để đúc kết những kinh nghiệm chữa bệnh do dân gian truyền lại. Những loại thảo dược này đã được chọn lựa kĩ càng, nếu không an toàn sẽ bị đào thải.

Ít tác dụng phụ: Điều trị bằng thảo dược không có tác dụng phụ vì thành phần của thuốc là những nguyên liệu thảo dược thiên nhiên nên rất lành tính, không gây nguy hại cho con người, nếu biết cách sử dụng đúng đắn nó sẽ có tác dụng hiệu quả.

Nhiều bài thuốc từ cao khô phun sương không chỉ có tác dụng chưa bệnh mà còn có tác dụng điều hòa âm dương, ngoài chưa bệnh mãn tính còn các tác dụng chữa các bệnh cấp tính, nan y đem lại hiệu quả cao. Một số loại cao khô phun sương còn chữa bệnh rất hiệu nghiệm trong thời gian ngắn, điều này đã và đang được nghiên cứu kiểm chứng.

Cao khô phun sương là gì? Ở đâu bán cao khô phun sương chất lượng? 1

Sử dụng cao khô phun sương đem lại hiệu quả cao cho sức khỏe

Hiện nay, cao khô phun sương khá phổ biến bởi dễ sử dụng và bảo quản. Không chỉ vậy, quá trình sản xuất cao khô phun sương được xử lý bằng công nghệ hiện đại nên sản phẩm cao khô vẫn giữ được các hoạt chất có hoạt tính sinh học cao. Những loại thuốc quý góp phần làm nên y học cổ truyền phát triển hơn, các loại cao khô phun sương được người dân tin dùng hơn.

Cao khô phun sương sản xuất bởi Biogreen

Cao khô phun sương là gì? Ở đâu bán cao khô phun sương chất lượng? 2

Cao khô rau má được sản xuất bằng công nghệ sấy phun sương của Biogreen

Công ty CP Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen đã sản xuất hơn 300 loại cao khô phun sương như: cao khô rau má, cao khô diếp cá, cao khô lá mơ, cao khô Atiso…Chúng tôi khẳng định cam kết về chất lượng sản phẩm và công nghệ chuẩn quốc tế được sản xuất tại nhà máy được đầu tư hoàn toàn mới, hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, Biogreen đã khẳng định được vị thế của mình, là đơn bị sản xuất cao khô phun sương uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty CP Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen

Hotline: 0972.867.686

Email: kinhdoanh.biogreen@gmail.com