Bacillus Subtilis (dạng nước)

: Liên hệ
BS-02
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học BioGreen cung cấp nguyên liệu men vi sinh Bacillus subtilis dạng nước phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm, sản phẩm với hàm lượng công bố, được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối đến đối tác.

Tên: Men vi sinh Bacillus Subtilis (dạng nước)

Thành phần chính: Chủng vi khuẩn Lactobacillus acidophilus, tá dược

Hàm lượng: 1.109 CFU/g, 1.1010 CFU/g

Qui cách đóng gói: 1 lít/thùng 

Bảo quản: 4°C – 20°C

Các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng Bacillus subtilis là chủng vi khuẩn duy nhất hiện nay thuộc loài Bacillus subtilis được phát hiện có khả năng tạo bào tử, nảy mầm và sinh sôi ở điều kiện yếm khí khắc nghiệt trong hệ tiêu hóa của người góp phần quan trọng tạo ra và duy trì hệ sinh vật có lợi cho đường ruột. Tính chất này đặc biệt quan trọng đối với người sử dụng kháng sinh kéo dài bởi vì số lượng vi khuẩn có lợi ở những người này bị suy giảm nghiêm trọng. Để khôi phục lại hệ vi sinh vật có lợi, việc đưa Bacillus subtilis vào sẽ giúp phòng ngừa một số triệu chứng thường gặp khi dùng kháng sinh kéo dài, ví dụ như tiêu chảy, táo bón và co thắt ruột.

Khi uống vào cơ thể, bào tử Bacillus subtilis sẽ bền vững trong môi trường acid của dạ dày (pH 3 – 4), và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột, nảy mầm thành vi khuẩn có lợi. Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm chất dinh dưỡng và kích thích hệ miễn dịch. Bacillus subtilis là vi khuẩn tuyệt đối an toàn nên sẽ không sản sinh bất kỳ độc tố hay chất nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Hiện nay, Biogreen cung cấp nguyên liệu sản xuất dược phẩm trên toàn quốc.