ImmuneOptimumB dạng nước

: Liên hệ
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

NGUYÊN LIỆU MỚI TRONG SẢN XUẤT MEN NƯỚC

Nguyên liệu ImmuneOptimumB dạng nước là gì?

ImmuneOptimumB là một nguyên liệu mới với bản chất là các phân đoạn peptidoglycans trong vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và Lactobacillus paracasei. Có vai trò quan trọng trong tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và cung cấp acid amin thiết yếu cho cơ thể. Nó là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có dạng bào chế nước.

Tác dụng của ImmuneOptimumB dạng nước?

ImmuneOptimumB có tác dụng như 1 kháng nguyên, giúp kích thích hệ miễn dịch của cơ thể sản sinh kháng thể khi cơ thể gặp phải các vấn đề như: Nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, âm đạo, nhiễn khuẩn răng miệng hay các trường hợp suy giảm miễn dịch khác.
ImmuneOptimumB có khả năng bám dính vào các tế bào biểu mô ruột, thúc đẩy tạo màng sinh học có tác dụng bảo vệ tăng cường chức năng ruột. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa như: Rối loạn tiêu hóa, hấp thu kém, tổn thương đường tiêu hóa do thuốc, nhiễm khuẩn đường ruột…

ImmuneOptimumB có đặc tính chống viêm do tác động vào cytokine trong IECs. Nên được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh do virus và vi khuẩn gây ra.

Ngoài ra, ImmuneOptimumB còn cung cấp các acid amin thiết yếu cho cơ thể như: Lysine, Alanine, Aspartic acid, Glutamic Acid…

Những khó khăn trong sản xuất men nước

Men vi sinh dạng nước có nhiều ưu điểm như:

– Dễ sử dụng, có thể dùng trực tiếp không mất công hòa tan với nước như dạng cốm.
– Dễ nuốt hơn so với dạng viên, thích hợp với tất cả đối tượng từ trẻ em đến người già.
– Vì men vi sinh sử dụng trong bào chế men nước là các bào tử nên bền với nhiệt và chịu được pH acid dạ dày.
Đối với sản xuất men nước, đòi hỏi phải đạt được những tiêu chí rất khắt khe. Thành phần khi kết hợp vào men nước phải phân tán đồng nhất, không được nhiễm những loại vi sinh vi nấm và không chứa các chất có thể gây tương kỵ hay làm chết men vi sinh. Để đảm bảo điều này, việc kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quá trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng, là điều cần thiết.

Tại sao ImmuneOptimumB dạng nước có thể sử dụng trong sản xuất men nước

ImmuneOptimumB là sản phẩm đầu tiên có thành phần từ vách tế bào vi khuẩn được bào chế dạng nước. Khi ở dạng nước nó mang lại những ưu điểm vượt trội hơn các dạng bào chế bột

– Ở dạng bào chế nước ImmuneOptimumB tạo dịch đồng nhất trong men nước và siro.
– ImmuneOptimumB độ nhiễm vi sinh bằng không (=0), sản phẩm đảm bảo an toàn vi sinh, không tương tác với men vi sinh hay các thành phần trong siro. Đây là chỉ tiêu quan trọng nhất trong sản xuất men nước.
– Vì ở dạng peptidoglycan nên ImmuneOptimumB khá bền và ổn định ở nhiệt độ cao.
– ImmuneOptimumB bản chất là vách tế bào lợi khuẩn, đây là những probiotic được WHO đánh giá là an toàn và mang lại lợi ích sức khỏe cho con người.
– Đặc biệt, đối tượng trẻ em, người già hệ miễn dịch thường kém hơn. Bởi vậy, thị trường rất cần một sản phẩm vừa đem lại hiệu quả cho đường tiêu hóa, lại có thể giúp tăng cường miễn dịch để phòng bệnh nên ImmuneOptimumB là giải pháp cho những dòng sản phẩm men nước hay siro hiện nay.

Mua ImmuneOptimumB dạng nước ở đâu?

Trước thực trạng thị trường cần một sản phẩm vừa tăng cường sức đề kháng, vừa phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa, để phối hợp trong sản xuất men nước và siro. Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen sản xuất và phân phối sản phẩm ImmuneOptimumB đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả phù hợp và đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Xem ngay ImmuneOptimumB dạng bột >> https://nguyenlieuhoaduoc.vn/immuneoptimumb/