Bacillus Coagulans (dạng nước)

: Liên hệ
BC-04
Còn hàng
0972867686
kinhdoanh.biogreen@gmail.com

Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học BioGreen cung cấp (mua men vi sinh) Bacillus coagulans dạng nước phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm, sản phẩm với hàm lượng công bố được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối đến đối tác.

Tên: Men vi sinh Bacillus Coagulans (dạng nước)

Thành phần: Bacillus coagulans, tá dược

Hàm lượng: 1.109 CFU/g,  1.1010 CFU/g

Quy cách đóng gói: 1 lít/thùng và 5 lít/thùng 

Bảo quản: nhiệt độ phòng

Bacillus coagulans sản sinh ra acid lactic tạo môi trường pH cho đường ruột, coagulins có khả năng ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại, gây thối rữa. Ngoài ra, Bacillus coagulans cũng có khả năng sản sinh các men tiêu hóa như amylaseprotease, có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống lây nhiễm virus, phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em. Vì vậy, Bacillus coagulans có thể được dùng làm thực phẩm chức năng để bổ sung hệ vi khuẩn có ích và các men tiêu hóa có lợi cho đường ruột, và tăng cường miễn dịch.

Các nghiên cứu từ trước đến nay chỉ ra rằng Bacillus coagulans là loài vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và sinh L(+) – (dextrorotatory) lactic acid có lợi cho hệ tiêu hóa. Dạng bào tử bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột, nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm dinh dưỡng.

Ngày nay, Biogreen cung cấp nguyên liệu dược mỹ phẩm cho nhiều khách hàng tại Việt Nam.