Nanocollagen tuyp II – Nguyên liệu đột phá với bệnh xương khớp

Nanocollagen tuyp II – Nguyên liệu đột phá với bệnh xương khớp

         Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nền y học thế giới và Việt Nam cũng đang có những tiến bộ vượt bậc. Để đối phó với mô hình bệnh tật ngày càng phức tạp, sự tiến bộ này là thực sự cần thiết. Hiểu được điều đó, công ty Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen đang cố gắng và tiến bộ mỗi ngày để đem lại những sản phẩm, nguyên liệu tốt nhất cho nên y học nước nhà. Sản phẩm mà chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay chính là nanocollagen tuyp II. Tất cả sản phẩm về nguyên liệu của Biogreen có đầy đủ tại http://nguyenlieuhoaduoc.vn/tat-ca-san-pham/

        Các bệnh xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp rất hay gặp ở người cao tuổi. Nhưng việc điều trị bệnh đúng cách thì không phải ai cũng biết và tuân thủ. Chỉ điều trị triệu chứng và lạm dụng các thuốc giảm đau chống viêm là những sai lầm lớn của người bệnh. Thấy được những sai lầm trong điều trị thoái hóa khớp, Biogreen đã chiết xuất thành công Nanocollagen tuyp II là một trong ba thành phần chính của sụn khớp. Collagen tuyp II với kích thước nano được coi là nguyên liệu tạo đột phá trong điều trị các bệnh xương khớp.

        Các sợi collagen tuyp II giúp đảm bảo sự linh hoạt, dẻo dai và chịu tải của xương khớp. Tuy nhiên mạng lưới các sợi collagen tuyp II ngày càng bị xơ cứng và tổn thương do quá trình lão hóa tự nhiên. Vì vậy, bổ sung collagen tuyp II là cần thiết để đảm bảo sự chắc chắn và khỏe mạnh của sụn khớp.

      Nguồn gốc và tính chất của Nanocollagen tuyp II :

  • Được chiết xuất từ sụn ức gà.
  • Có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 100 nanomet.
  • Không bị biến tính vẫn được giữ nguyên vẹn cấu trúc chuỗi axit amin khi vào cơ thể.

      Công dụng của Nanocollagen tuyp II :

  • Được coi là hàng rào bảo vệ tế bào sụn và màng hoạt dịch chống lại các  gốc tự do, chống lại các enzym phân hủy sụn.
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo sụn khớp và làm giảm sự thoái hóa khớp.
  • Tác dụng giảm đau chống viêm hiệu quả

     So với Collagen tuyp II đang được sử dụng thì nanocollagen tuyp II có nhiều điểm vượt trội :

  • Với kích thước nano nên nanocollagen tuyp II hòa tan tốt hơn.
  • Hấp thu vào sụn khớp một cách vượt trội.
  • Khối lượng nhỏ hơn Collagen tuyp II nhiều lần.

       Vì thế collagen tuyp II với kích thước nano được coi là bước đột phá mới, có tác dụng mạnh trong hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp. Vì hoạt chất này được hấp thu tối đa vào mô sụn và là nguyên liệu chính trong quá trong tái tạo sụn khớp.

       Nanocollagen tuyp II là nguyên liệu ưu việt hơn collagen tuyp II về sự hấp thu nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để giải quyết nhược điểm là kém hấp thu của collagen tuyp II. Nguyên liệu được ứng dụng làm nguyên liệu Dược phẩm, nguyên liệu thực phẩm chức năng hay sản phẩm bảo vệ sức khỏe để điều trị các bệnh xương khớp.

Xem ngay Nanocollagen tuyp II với kích thước nano được ứng dụng trong sản phẩm Bảo Hoàn Khớp để điều trị bệnh xương khớp tại: http://bokhop.vn/nanocollagen-tuyp-ii-cong-nghe-moi-tao-dot-pha-trong-dieu-tri-thoai-hoa-khop/