Giải pháp cho bộ ngực căng tròn quyến rũ

Giải pháp cho bộ ngực căng tròn quyến rũ

Sự phát triển của ngực có liên quan trực tiếp đến nồng độ estrogen trong cơ thể, do vậy, để có được vòng ngực căng tròn, săn chắc, ngoài các chế độ luyện tập và dinh dưỡng đúng cách, yếu tố quan trọng hàng đầu là phải đảm bảo hàm lượng estrogen trong cơ thể luôn duy trì ở mức cần thiết. 

Tuy nhiên, việc bổ sung nội tiết tố trực tiếp gặp khá nhiều vấn đề rắc rối cho sức khỏe phụ nữ. Hiện nay, các chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên sử dụng estrogen có nguồn gốc thiên nhiên (còn gọi là Phytoestrogen). Phytoestrogen có hoạt tính tương tự như estrogen, đồng thời kích thích cơ thể tiết estrogen nội sinh một cách tự nhiên, do đó vừa mang lại hiệu quả, lại an toàn khi sử dụng. Có thể nói, phytoestrogen là hormon tình yêu, là vũ khí chết người của phụ nữ để người khác phái phải quyến luyến, mơ màng.

Mầm đậu nành – hàm lượng Phytoestrogen cao nhất

Tất cả ắt hẳn đều có lý do của nó khi các chị em có vòng ngực nhỏ, kém hấp dẫn… thường được các BS tư vấn nên duy trì uống đều đặn ngày 2 cốc sữa đậu nành.
Sẽ có không ít chị em tự hỏi tại sao lại như vậy? Giải mã cho băn khoăn này: bởi lẽ trong hạt đậu nành có chứa thành phần phytoestrogen giúp hỗ trợ cân bằng sự thiếu hụt đó, một biện pháp khá hữu hiệu lại vô cùng an toàn và dinh dưỡng. Tuy vậy, trong hạt đậu nành hàm lượng Phytoestrogen còn hạn chế. Nhiều nghiên cứu về thực vật học cho thấy hàm lượng Phytoestrogen đạt đỉnh điểm cao nhất khi hạt đậu nành nảy mầm (mầm đậu nành). Đồng thời hàm lượng này càng cao, cô đặc hơn nữa khi mầm đậu nành trải qua quy trình sản xuất hiện đại chiết xuất thành TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH.

Với hàm lượng cao phytoestrogen, TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH là một giải pháp cứu cánh hữu hiệu bù đắp sự thiếu hụt estrogen ở nữ giới, kích thích phát triển lớp mỡ đệm, tăng cường săn chắc cơ ngực, nâng nở bầu ngực. Bên cạnh đó TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH còn hiệu quả trong việc làm đẹp da.

Do đó cũng không khó hiểu vì sao hiện nay trên thị trường tràn ngập các dòng sản phẩm phục vụ cho chị em trong việc làm đẹp da, tăng cường kích cỡ vòng 1,…với thành phần chính là TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH. Với mỗi nhà sản xuất lại cho ra đời 1 sản phẩm khác nhau với tên gọi khác nhau, quy cách đóng gói khác nhau… Nhưng xét đến cùng thì yếu tố làm nên những tác dụng cho các sản phẩm đó vẫn xuất phát từ cái gốc chính là hiệu quả tuyệt vời của TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH.

Một bộ ngực đẹp trên cơ thể người phụ nữ luôn là tâm điểm để hấp dẫn phái mạnh. Do đó, để có được sự hấp dẫn này, chị em cần có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, đặc biệt là cần bổ sung các chế phẩm chứa phytoestrogen như tinh chất mầm đậu nành mỗi ngày.