BACILLUS COAGULANS (DẠNG BỘT)

: Liên hệ
BC-03
Còn hàng
043.722.8780 - Fax: 043.722.8852
biogreen.jsc@gmail.com
Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học BioGreen cung cấp sản phẩm Bacillus coagulans dạng bột phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm, sản phẩm với hàm lượng công bố được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối đến đối tác.

Thành phần chính: Chủng vi khuẩn Bacillus coagulans, tá dược.

Hàm lượng:
– 1.108 CFU/g,  1.109 CFU/g, 3.109 CFU/g, 1.1010 CFU/g, 3.1010 CFU/g.

Qui cách đóng gói:

– 1kg/bao.
 
Bảo quản: nhiệt độ phòng.

Bacillus coagulans sản sinh ra acid lactic tạo môi trường pH cho đường ruột, coagulins có khả năng ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại, gây thối rữa. Ngoài ra Bacillus coagulans cũng có khả năng sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease, có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống lây nhiễm virus, phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em. Vì vậy Bacillus coagulans có thể được dùng làm thực phẩm chức năng để bổ sung hệ vi khuẩn có ích và các men tiêu hóa có lợi cho đường ruột, và tăng cường miễn dịch.
Các nghiên cứu từ trước đến nay chỉ ra rằng  Bacillus coagulans là loài vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và sinh L(+) – (dextrorotatory) lactic acid có lợi cho hệ tiêu hóa. Dạng bào tử bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột, nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm dinh dưỡng.